Sàn gỗ Việt Nam cao cấp Povar

Sàn gỗ Povar cốt xanh là dòng sàn gỗ siêu chịu nước được sản xuất và phân phối tại thị trường nội địa, với đặc trưng cốt xanh tăng cường chống ẩm, các sản phẩm ván sàn công nghiệp Povar đều sở hữu đặc tính chịu nước vô cùng cao, sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên thân thiện, xanh sạch an toàn với sức khỏe người sử dụng. Với những mã màu gỗ hiện đại, cao cấp, Povar là một trong số ít dòng sàn gỗ made in Việt Nam hài hòa giữa tính thẩm mỹ và chất lượng mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

Với 8 mã màu độc đáo thuộc quy cách 8mm được thiết kế mang phong cách phương Tây sang trọng, cao cấp, chắc chắn sàn gỗ Povar cốt xanh sẽ giúp không gian sống của bạn luôn đẹp và cuốn nhất.

HDF cốt xanh siêu chịu nước là một điểm mạnh của dòng gỗ công nghiệp. Povar còn thừa hưởng thiết kế vân màu tinh tế với tương xứng với dòng “sàn gỗ công nghệ Đức” dây chuyền sản xuất tiên tiến đặt tại Việt Nam.

Bề mặt vân sần chống trơn trượt Povar chú trọng vào các tính năng ưu việt của vật liệu gỗ , sàn gỗ an toàn có khả năng cách âm tốt chống trầy chịu nước chịu xạ nhiệt – Water Resistant.

Bộ sưu tập sàn gỗ Povar ra mắt với 2 quy cách độ dày 8mm và 12mm, xu hướng mặt vân tự nhiên hóa. Cho trực quan và xúc giác một cảm giác rất thật về gỗ và bề mặt vân gỗ trên ván sàn Povar.

Yếu tố sản xuất sử dụng nguyên liệu chọn lọc có độ nén cực cao, Sàn gỗ  Povar có độ rắn chắc bền bỉ, thiết kế hèm khóa thông minh, Bề mặt hèm 4V sang trọng đẳng cấp.

Lợi thế lớn nhất từ sàn gỗ Povar vẫn là một sản phẩm từ Việt Nam. Nhiều chi phí được tiết kiệm khả năng vận chuyển và sản xuất cực lớn, Povar có giá thành vô cùng ưu đãi với khách hàng Việt Nam tạo khả năng cạnh tranh cực mạnh trên thị trường. Sản phẩm sàn gỗ Povar được bảo hành 15 năm từ nhà sản xuất.

Sàn gỗ Việt Nam cao cấp Povar Cốt Xanh HDF chống ẩm 8mm, với tính năng vượt trội:

☑️ Thân thiện với môi trường
☑️ Lõi xanh HDF chống ẩm cực kì tốt
☑️ Bảo hành cong vênh, co ngót, bay màu 15 năm.
☑️ Bảo hành mối mọt lên tới 10 năm
☑️ Giá cả cực kì mềm luôn ạ!
☑️ Màu sắc đa dạng mang đậm bảng chất Châu Âu

Phù hợp với nhu cầu của tất cả khách hàng.

Hàng luôn có sẵn ở kho Công ty TNHH Nội Thất Kiên Mộc để phục vụ quý khách ạ.

0919 06 46 56